giới thiệu

May mắn được sinh ra và lớn lên từ vùng quê Nam Bộ, mỗi ngày tôi luôn được tận hưởng những hương thơm tinh khôi từ cây cỏ, đặc biệt vào lúc tinh mơ hoặc sau cơn mưa. Những mùi hương này cứ mãi lưu luyến và lắng đọng trong tôi đến khi trưởng thành và cho đến nay, tôi luôn khao khát được hít thật sâu và giữ thật chặt chúng bất kể thời gian và không gian.

Khởi đầu từ sự đam mê, tò mò và yêu thích những hương thơm từ thiên nhiên vốn mang lại sự sảng khoái và an nhiên tinh thần trong cuộc sống hiện đại tấp nập, Tinh Giọt đã được hình thành. Sứ mệnh của Tinh Giọt là không chỉ mang lại mà còn sẻ chia những giá trị vô giá mà người sáng lập của Tinh Giọt cảm nhận và thẩm thấu được thông qua các tặng phẩm thiên nhiên.

Tháng 11 năm 2016 là dấu mốc khởi điểm của Tinh Giọt sau một thời gian đắn đo lựa chọn và quyết tâm đi theo niềm đam mê. 

Tinh Giọt mong muốn mang lại những sản phẩm có hương thơm tinh tế để người nhận có thể duy trì và nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất. Để làm được điều này, Tinh Giọt đã chọn lọc nguồn nguyên liệu tại từng vùng miền thổ nhưỡng khác nhau để mang lại những đặc tính khác biệt và đa dạng cho mùi hương. Sản phẩm của Tinh Giọt được chiết xuất theo quy trình chưng cất thủ công từ các loại thảo mộc thu hoạch theo mùa và cam kết không hòa chung với bất cứ hương liệu hay thành phần nào khác trong thành phẩm. 

Đôi nét về người sáng lập Tinh Giọt: đọc đến đây chắc hẳn các bạn có thể nghĩ rằng tôi là người có chuyên môn về hóa học hay từng làm trong phòng nghiên cứu sinh học. Thật ra tôi cũng từng làm trong phòng nghiên cứu nhưng là ứng dụng phần mềm :). Để hiện thực hóa được niềm đam mê của mình, tôi đã dành ra 2 năm để tìm hiểu các nguồn tài liệu trực tuyến và tham khảo từ những người đi trước. Và điều quan trọng không thể thiếu chính là việc tôi đã dám bắt tay vào làm để có được kinh nghiệm và sửa chữa từ những sai lầm để cho ra thành phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.  

Cám ơn các bạn đã dành chút thời gian để có cùng cảm nhận với Tinh Giọt thông qua các sản phẩm:

  • Tinh Dầu Sả

  • Tinh Dầu Bưởi

  • Tinh Dầu Gừng

  • Tinh Dầu Trái Chúc

  • Tinh Dầu Tràm

  • Tinh Dầu Lá Chúc

  • Tinh Dầu Nhũ Hương ̣(Carterri, Papyreiferra và Sacra)

 

Mỗi thành phẩm luôn được quan tâm chặt chẽ về chất lượng và làm hài lòng người sử dụng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đầu tư và cho ra lò những sản phẩm nguyên chất đa dạng hơn.

Duy Nguyen - duy.nguyen@tinhgiot.com